Giới thiệu công ty

Bất Động Sản 360 (360 REALTY) là Công ty hàng đầu về Môi giới và Tư vấn đầu tư Bất động sản tại Miền Bắc Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.


Từ những ngày đầu thành lập 360 REALTY đã được định hướng phát triển thành một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam với Tôn chỉ hoạt động là Uy tín, Tốc độ và Hiệu quả Sinh lợi Tối đa cho Khách hàng.

 

Đội ngũ thành viên Ban lãnh đạo công ty 100% có Bằng Đại Học, Thạc sỹ Kinh tế trong và ngoài nước đều là những nhà Môi giới, Tư vấn đầu tư Uy tín, Chuyên nghiệp có thâm niên trên 10 năm trong lĩnh vực Bất động sản và Tài chính Ngân hàng.

 

Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty bao gồm: Chuyên Nhận Gửi Bán, Cho thuê Bất động sản chính chủ và cao cấp; Tư vấn đầu tư Bất động sản đất nền ở Hà Nội và Toàn Miền Bắc, Biệt thự, Liền Kề, Chung cư, Condotel, Officetel, và các hình thức đầu tư bất động sản khác. Đặc Biệt đối với Lĩnh vực Gửi bán Nhà đất Mặt phố và Công ty là một trong những đối tác Uy tín và thường xuyên của các Ngân hàng như VietinBank, VCB, BIDV, MB, VIB, TPBank, ...

 

Ngoài ra Công ty còn Phân Phối, và hợp tác các Dự Án bất động Sản của các Chủ đầu tư uy tín hàng đầu của Việt Nam như VinHomes, Hòa Phát, Sông Đà, Vinaconex, Handico, DIC, vv ... 

 

Với niềm đam mê tâm huyết nghề nghiệp và quyết tâm mang lại giá trị sinh lợi tốt nhất cho Khách hàng, chúng tôi khẳng định đến với Bất Động Sản 360 sẽ luôn là “ Nơi thị trường dậy sóng” cho mọi nhu cầu mua bán và đầu tư của khách hàng.

 

Trân trọng!

Ban lãnh đạo Công Ty